Bí mật Trại đại bàng EAGLE CAMP của Phạm Thành Long là gì?

Bí mật Trại đại bàng EAGLE CAMP của Phạm Thành Long là gì?

Tôi may mắn có được cơ hội có mặt trong khóa đào tạo EAGLE CAMP do thầy Phạm Thanh Long tổ chức tại thành phố Nha Trang xinh đẹp. Năm ngày đào tạo về chiến lược kinh doanh tại trại đại bàng vô cùng tuyệt vời đó tôi đã có được nhiều điều quý giá cho cuộc đời.

Điều giá trị nhất đối với tôi đó là tôi có được một cộng đồng vô cùng tuyệt vời. ở đó có các anh chị đã vô cùng thành công trong công việc kinh doanh của mình nhưng khi chúng tôi đến Trại đại bàng thì chúng tôi lại được học những chiến lược kinh doanh vô cùng lợi hại, học kinh doanh theo cách hoàn toàn mới. Đây chính là nơi đào tạo doanh nhân số một Việt Nam mà tôi biết.

Thầy Phạm Thành Long đã đào tạo chúng tôi thành những con người kinh doanh có đạo đức, biết yêu thương bản thân, yêu thương những người quanh mình và đặc biệt phải yêu thương khách hàng như người nhà.

Trong 5 ngày học tại Trại đại bàng, chúng tôi học từ 8 giờ sáng đến 22 giờ trên lớp và làm bài tập đến đến sáng hôm sau nhưng hầu hết trong chúng tôi luôn tuôn chảy một nguồn năng lượng vô cùng tuyệt vời mặc dù chúng tôi phải tiếp thu một lượng kiến thức vô cùng khủng.

Sau mỗi chúng ta đều có một gã khổng lồ nào đó nhưng chúng ta chưa biết cách khai thác và đào tạo chính chúng ta thành những chiến binh cho chính cuộc đời mình. Tôi cũng vậy, trước khi đến với Trại đại bàng, tôi đã nghĩ mình ổn với công việc hiện có của tôi. Nhưng, không, tất cả những bí ẩn trong tôi được giải mã qua việc học Kinh doanh tại Trại đại bàng này.

Kết thúc chương trình đạo tạo doanh nhân 5 ngày do thầy Phạm Thành Long tổ chức, tôi đã biết mình phải làm gì để trở thành một phiên bản của tôi xuất sắc hơn. Tôi đã biết mình phải làm gì cho Hạnh phúc gia đình mình, cho con cái, những người thân, khách hàng, cộng đồng của tôi.

Tôi vô cùng biết ơn thầy longpt.vn về những cơ hội tuyệt vời trong EAGLE CAMP.  Và, đây chính là  EAGLE CAMP – TRẠI HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN SIÊU ĐẲNG
Bài viết này được tôi viết bằng mồm – một kỹ năng mới trong khóa IPS của thầy Phạm Thành Long (nằm trong chương trình đào tạo doanh nhân – EAGLE CLUB) diễn ra tại Hà Nôi với sự giúp đỡ của một EAGLE CLUB vô cùng tuyệt vời Phạm Thành Biên  http://cashching.com

 

Hà Nội, ngày 04/8/2017

Lê Thị Lan

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *